Các dịch vụ:
* In hộp giấy: 0903.699.774

Man hinh ghep

Màn hình kích thước lớn.

Trong các phòng họp trực tuyến có sử dụng hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình, màn hình ghép giúp hiển thị hình ảnh một cách rõ nét, chân thật. Ngoài ra, màn hình ghép còn đặc biệt tiện lợi và hữu ích khi có thể hiển thị cũng một lúc nhiều nội dung khác nhau ở mỗi màn hình, điều này rất thuận tiện khi vừa họp trực tuyến vừa có thể thuyết trình về các chiến lược hoặc kế hoạch kinh doanh.

Màn hình hiển thị độ phân giải cao

Với công nghệ tấm nền IPS  và độ phân giải cao 1780/1780, hệ thống màn hình ghép giúp cung cấp hình ảnh chất lượng tốt trên kích thước màn hình rộng lớn mang lại hiệu quả hiển thị rất cao cho các phòng họp trực tuyến.

Khả năng hiển thị đồng thời nhiều nguồn hình khác nhau

Màn hình ghép cho phép hiển thị đồng thời nhiều nguồn hình ảnh khác nhau nhờ vào nhiều nguồn đầu từ đó mang đến một lượng thông tin phong phú cho người dùng. Với tính năng, các nhà quản lý có thể cài đặt trước nội dung của cuộc họp trước sau đó sẽ cho hiển thị lên màn hình thông qua phần mềm hoặc bộ giải mã.

In hop

Tiết kiệm chi phí

Với giải pháp sử dụng màn hình ghép các doanh nghiệp không cần phải mua một màn hình lớn để hiển thị hình ảnh. Bên cạnh đó, khi có hư hỏng cũng chi cần thay thế màn hình hỏng  hoặc sắp xếp các màn hình còn lại với nhau mà không làm ảnh hưởng đến tiến độ của cuộc họp và tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Hệ thống màn hình Videowall của hãng Christie bao gồm 2 công nghệ chính là dùng công nghệ chiếu hắt sau, với mỗi module hiển thị dùng 01 máy chiếu công nghệ DLP với nguồn sáng LED và công nghệ sử dụng tấm màn hình LCD đèn nền LED.

1.1.  Công nghệ màn hình tấm chiếu hắt sau DLP: nhiều kích thước tấm 60”, 67”, 70”, 72” và 80”.

Là dòng màn hình công nghệ DLP cho khả năng hoạt động 24/7, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe cho một hệ thống hiển thị. Được trạng bị nguồn sáng LED trạng thái rắn với tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng, cho chất lượng hình ảnh cao về màu sắc cũng như độ sáng . Ngoài ra hệ thống màn hình ghép sử dụng công nghệ chiếu hắt sau DLP cho viền ghép rất nhỏ, viền ghép của màn hình DLP 70” có thể đạt tới 0.2mm và đạt 1mm tại 25oC, giúp tạo nên hình ảnh hiển thị trên hệ thống ghép DLP liền mạch như không có vệt ghép.

Màn hình hiển thị Christie DisplayWall HB 70 inch HD được thiết kết theo module như gồm khung hình, màn hình và máy chiếu DLP cho nên cấu tạo màn hình DLP đơn giản và hoạt động gần như không phải bảo trì, các module rất ít khi hỏng và thời gian thay thế cực nhanh (dưới 15 phút). Màn hình DLP 70” có thể cho phép người khai thác bảo trì truy cập mặt trước hoặc truy cập phía sau.

In hop


Ngày nay thị trường thương mại điện tử nở rộ, kéo theo doanh số bán lẻ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các chủ shop tăng chóng mặt. Chính vì thế, nhu cầu in hộp giấy giá rẻ với số lượng ít cũng gia tăng nhanh chóng. In hộp giấy thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, shop của bạn. Chúng giúp sản phẩm được đóng gói tốt hơn, tránh bị va đập trong quá trình vận chuyển.

1.2. Công nghệ màn hình tấm LCD 55”:

Christie LCD 55” của Christie là giải pháp hoàn hảo cho hiển thị sử dụng các màn hình LCD ghép lại với nhau, cho một phạm vi rộng các ứng dụng hiển thị hình ảnh cỡ lớn cùng khả năng hoạt động 24/7. Bao gồm phòng điều khiển, sự kiện và quảng cáo. Mỗi màn hình full-HD sử dụng đèn nền LED này cho mật độ điểm ảnh cao với năng lượng hiệu quả. Điều đó có nghĩa là hình ảnh trông sắc nét ở bất kỳ khoảng cách nào, và bạn có thể điều chỉnh độ sáng phù hợp với các ứng dụng.

2.  Giới thiệu công nghệ bộ điều khiển Phoenix node:

Hệ thống điều khiển sử dụng bộ Christie Phoenix là một hệ thống quản lý nội dung cho phép người dùng truy cập và kiểm soát dữ liệu âm thanh hình ảnh, cho phép truy cập an toàn từ bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào , thông qua công nghệ mạng dùng chuẩn IP. Hệ thống Phoenix được dựa trên một thiết bị phần cứng duy nhất, và một môi trường phần mềm nhiều tầng mạnh mẽ. Phoenix được quản lý thông qua kết nối sử dụng công nghệ mạng theo chuẩn IP, cung cấp công cụ toàn diện để xem , nghe , và tương tác với bất kỳ nguồn hình ảnh nào. Mỗi phần cứng thiết bị Phoenix được hiểu như một Node trên hệ thống, hệ thống Phoenix bao gồm một hoặc nhiều Node phần cứng Phoenix cũng như phần mềm kết nối thông qua kết nối Ethernet.

Man hinh ghep


                                            
Sơ đồ giải pháp tổng thể điều khiển hiển thị qua Network

Khi các node Phoenix là trên cùng một mạng , chúng tương tác với qua một node được gán quyền điều khiển cho toàn bộ các node khác. Node điều khiển hoạt động như là điểm trung tâm để cấu hình và giám sát tất cả các node .

Hình ảnh Node Phoenix

Christie Phoenix dễ dàng cài đặt và cấu hình. Sử dụng tiêu chuẩn mã hóa video H.264 với thời gian thực (real – time) giúp hình ảnh hiển thị thời gian thực. Node Christie Phoenix tự động nhận ra nhau và tổ chức để tạo ra một hệ thống dễ dàng cấu hình, đơn giải chỉ cần thêm yếu tố đầu vào và đầu ra cơ bản. Có thể nâng cấp và cấu hình lại hệ thống Christie Phoenix trong khi đang hoạt động, đem lại cho bạn sự linh hoạt tối ưu, trong khi các hoạt động giám sát quan trọng được duy trì.

Chức năng của màn hình ghép videowall:

- Có chức năng tương tác, dịch chuyển phóng to và thay đổi màn hình nhanh chóng: bạn có thể chọn những hình ảnh và điều chỉnh các nội dung tính năng một cách dễ dàng tùy thuộc vào mục đích mà bạn muốn sử dụng.

- Độ phân giải tối ưu để đật được những yêu cầu hiệu ứng mà người sử dụng mong muốn.

- Kết nối hiển thị theo thời gian thực tế, tích hợp hiển thị trực tiếp từ nhiều màn hình thiết bị ngoại vi khác nhau.

- Sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để hiện thị những nội dụng hoàn hảo nhất.

- Các tính năng tương thích và linh hoạt tạo nên kiểu dáng, kích thước, độ phân giải hay kích thước màn hình độc đáo nhiều ứng dụng tiên tiến nhất.

- Phần mềm quản lý màn hình Videowall bạn sẽ tận dụng tối đa những ưu việt của công nghệ kỹ thuật số thông minh. Do đó mà bạn có thể quản lý và giao diện từ xa các videowwall này. Nó rất thích hợp dùng trong những chương trình lớn cần nhiều thông tin truyển tải tới khách…

Công ty Đức Pháp phân phối sỉ và lẻ màn hình ghép Videowall

- Với phương châm là chất lượng là trên hết đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng, Đức Pháp đã chiếm được phần nào sự tin trưởng của người tiêu dùng trên địa bàn TP.HCM và các khu vực lân cận.

- Với rất nhiều các sản phẩm liên quan đến màn hình máy chiếu, máy hiển thị… cung cấp đến người sử dụng sản phẩm tiện ích và chất lượng.

- Tương lại Đức Pháp sẽ mở rộng và vươn xa ra khắp các tỉnh thành trên cả nước.

 


Làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng Làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng ở đâu?, Ở Công ty Làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng của chúng tôi mỗi ngày bộ phận sale nhận được mỗi ngày không dưới 10 câu hỏi như trên. Chúng tôi khẳng
Làm bảng hiệu tại TPHCM Tất cả các cửa hàng đều nên có 1 bảng hiệu quảng cáo cho, Đây là loại bảng hiệu thường được dùng cho các doanh nghiệp, công ty có có trụ sở mặt bằng nhỏ hẹp như trong các tòa nhà cho thuê office, nhà phố… đặc
điểm chuẩn đại học y dược thái nguyên 2019 Dược sĩ là một ngành nghề nằm trong hệ thống y, Công việc của một dược sĩ khá nhẹ nhàng, thường không phải trực đêm hôm giống như các bác sĩ, làm việc trong nhà, ngồi điều hoà, mà lương thì cũng

- Phone: +84-908-744-256