Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Làm website

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website của công ty công ty giải pháp Việt SEO?

- Quy trình, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên được đào tạo bài bản, đến với công ty giải pháp Việt SEO bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty.
- Chất lượng được bảo hành: công ty công ty giải pháp Việt SEO có dịch vụ bảo hành website sau khi sử dụng đối với khách hàng của công ty. Có một đội ngũ hỗ trợ riêng nếu website gặp sự cố.
- Hỗ trợ các giải pháp kinh doanh trực tuyến giúp phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh. Các dịch vụ hỗ trợ của công ty giải pháp Việt SEO vô cùng đa dạng như: quảng cáo Google, dịch vụ tên miền, dịch vụ cung cấp hosting, dịch vụ Digital Marketing,…
­- Cam kết thời gian bàn giao thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, chất lượng đúng như những gì đã thỏa thuận và ký kết trên hợp đồng.
- Đội ngũ vấn khi khách hàng có thắc mắc về dịch vụ.
- Giá cả cạnh tranh.
- Trang web thiết kế chuẩn SEO, dễ dàng quản trị.

Làm website



Vậy mình học thiết kế website như thế nào?

Mình không phải các chuyên gia đầu ngành nhưng những vấn đề học thiết kế website như thế nào? Học những gì mình sẽ giải đáp cho các bạn.

Dĩ nhiên là, nếu bạn không có ý định dấn thân vào nghề làm website chuyên nghiệp hoặc chỉ muốn làm để phục vụ công ty, doanh nghiệp hay bản thân mình thì không cần đọc qua.

1 Tại sao mình chọn học thiết kế website?

Hiện tại mình học công nghệ thông tin năm thứ 4 của Học viện an ninh nhân dân ,và chuyên ngành của mình là an toàn bảo mật thông tin. Tuy nhiên mình lại có hứng thú thiết kế ,và sự tò mò tại sao các website trên mạng lại có giao diện đẹp , và có phải biết code mới làm được không? Không giấu gì các bạn mình học code rất kém .Sau khi tìm hiểu mình thấy thiết kế website khác với lập trình website và rất may không quá nặng về code.

Thiết kế website cũng là một nghề khá hấp dẫn ai cũng có thể học được nhé !!!

Và quan trọng là muốn tự mình tạo một website để quản trị?

2 Tôi đã học thiết kế website ở đâu?

Chắc các bạn cũng đang muốn hỏi đúng không ạ?MÌnh không qua trung tâm nào nhé !!! Mình tự học thiết kế  là chính vì thời gian ra khỏi trường của mình rất hạn hẹp,nghe có vẻ đó là khó khăn nhưng nó giúp mình luyện tập được tính tự tìm tài liệu , tự đọc , ... và mình thấy thầy giáo nhiệt tình và cặn kẽ không ai hết là Google . Anh trai mình cũng nói : "cái gì không biết thì lên hỏi bác Google ", và mình thấy điều đó đúng .

Làm website


Kho giao diện web cực đẹp và sang trọng với hàng trăm mẫu website chuyên nghiệp trên tất cả các lĩnh vực giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm cho mình mẫu web ưng ý nhất. Quy trình thiết kế website giá rẻ từ khâu ký kết đến bàn giao luôn đảm bảo được tiến độ trong thời gian sớm nhất. Khi thiết kế website chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Chỉnh sửa giao diện phù hợp với yêu cầu và đặc thù phong cách của khách hàng

3 Hướng học thiết kế website ?

Bạn có thể chọn 2 hướng là theo hướng thiết kế hoặc hướng lập trình ?
a. Hướng thiết kế (Web Designer)

Hướng này nghĩa là bạn chuyển đổi từ một ý tưởng (qua phác thảo hoặc chỉ vài dòng chữ) lên một bản thiết kế xem trước giao diện của website bằng hình ảnh, bạn có thểthiết kế bằng Photoshop hay một ứng dụng nào đó mà bạn chuyên.

Một Web Designer thì kỹ năng đầu tiên tất nhiên sẽ là mắt thẩm mỹ thật tốt, có khả năng sáng tạo tột độ để có những bản thiết kế bá đạo nhất. Một người chuyên thiết kế logo/hình ảnh cũng có thể thiết kế giao diện website nhưng tốt hơn hết bạn theo đuổi một nhánh duy nhất này vì một designer thông thường sẽ có những hạn chế về sự hiểu biết của một giao diện website.

Tóm lại, nếu bạn thích nhánh này thì hãy đầu tư thời gian học cách sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế phổ biến của Adobe, các khái niệm cơ bản và nâng cao về thiết kế, khả năng phối màu tốt, am hiểu trải nghiệm người dùng (UX) trên một giao diện website và quan trọng nhất là phải hiểu giao diện của một website để có thể thiết kế làm sao mà người khác có thể chuyển bản thiết kế của bạn thành một giao diện website được.

Do mình cũng không phải là một web designer nên chia sẻ cũng hạn chế nên các bạn có thể tham khảo ý kiến của các web designer chuyên nghiệp khác.

Mình chưa bao giờ học Web Design ở Việt Nam nên không biết ở Việt Nam có khóa học nào về cái này không. Nếu có bạn có thể giúp mình bổ sung nha.

Làm website

b. Hướng lập trình

Các lập trình viên front-end sẽ có nhiệm vụ chuyển bản thiết kế (thường là PSD, AI) sang một giao diện website tĩnh, cũng có khi bạn làm trực tiếp trên một website động nếu bạn hiểu cấu trúc của website đó nhưng thường là bạn sẽ phát triển bước đầu tiên là ở website tĩnh, còn sau này nếu có cập nhật, thay đổi thì sẽ làm trên website động.

Nghĩa là một bản thiết kế website bằng hình ảnh, bạn sẽ tiến hành cắt, chuyển ý tưởng thành một giao diện website với HTML, CSS, Javascript, jQuery,…v..v..tùy theo yêu cầu của bạn thiết kế. Với hướng này, bạn sẽ làm việc với các ngôn ngữ kịch bản (Javascript/jQuery) và ngôn ngữ thiết kế website như HTML, CSS. Nghĩa là với các ngôn ngữ này, bạn phải thật sự vững vàng và có thể đưa bất cứ một ý tưởng nào lên website vì front-end thì thường là chỉ quanh quẩn với CSS, HTML, Javascript nhưng không phải vì thế mà nó nhàm chán.

Nếu bạn hỏi một ai đó là một front-end developer chuyên nghiệp thì sẽ nghe họ nói với CSS (đặc biệt là CSS3) thì bạn học nắm cơ bản thì chỉ mất 1 tháng nhưng bạn sẽ phải học suốt quãng thời gian làm việc. Học ở đây là học các thủ thuật dùng CSS khéo léo, cách fix các lỗi giao diện liên quan tới CSS hay đơn giản là phát triển kỹ năng mình tốt hơn.

Bên cạnh đó, các front-end developer thường là phải nắm luôn các ứng dụng chuyên dành cho họ như Git, NodeJS, YeoMan, RequireJS, Jasmine, Modernizr và đặc biệt là Scrum trong môi trường làm việc theo nhóm (team work).

Hướng dẫn khái quát từng bước để làm Website riêng của bạn
Nhận tên miền của bạn

Điều đầu tiên bạn cần làm trước khi bất cứ điều gì khác là để có được cho mình một tên miền. Đây là tên mà bạn muốn cung cấp cho trang web của bạn. Ví dụ, tên miền của trang web bạn đang đọc là "thesitewizard". Để có được một tên miền, bạn phải trả một khoản phí hàng năm cho một công ty đăng ký cho quyền sử dụng tên đó. Có một tên không giúp bạn có một trang web hoặc bất cứ điều gì như thế. Nó chỉ là một cái tên. Đó là loại giống như đăng ký tên doanh nghiệp trong thế giới hôn độn; có tên doanh nghiệp không có nghĩa là bạn cũng có cơ sở cửa hàng để đi với nó.

 


Man hinh ghep Màn hình ghép cho phép hiển thị đồng thời nhiều nguồn hình, Có chức năng tương tác, dịch chuyển phóng to và thay đổi màn hình nhanh chóng: bạn có thể chọn những hình ảnh và điều chỉnh các nội dung tính năng một
Làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng Làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng ở đâu?, Ở Công ty Làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng của chúng tôi mỗi ngày bộ phận sale nhận được mỗi ngày không dưới 10 câu hỏi như trên. Chúng tôi khẳng
Làm bảng hiệu tại TPHCM Tất cả các cửa hàng đều nên có 1 bảng hiệu quảng cáo cho, Đây là loại bảng hiệu thường được dùng cho các doanh nghiệp, công ty có có trụ sở mặt bằng nhỏ hẹp như trong các tòa nhà cho thuê office, nhà phố… đặc

- Phone: +84-908-744-256