Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Công ty chuyên làm SEO

Trong cộng đồng SEO mà Tâm Pacific làm admin, thì hầu hết có 100% anh em làm ở các công ty chuyên SEO, và đã có 80% là các anh em đã kêu than khóc ròng, vì dàn hệ thống forum của các đối tác làm trong ngành thiết kế website hay ngành SEO bị phạt deindex trên Google. Khiến cho các anh em đang dựa vào hệ thống SEO Forum trên bị ảnh hưởng. Lẻ dĩ nhiên, là nếu như bạn chỉ chăm chăm vào hệ thống SEO của người khác, mà không tự xây dựng cho mình một hệ thống SEO riêng biệt, và chuẩn từng li từng tí một, thì bạn sẽ suốt đời cứ đi ăn bám vào SEO của những người đã làm nên tên tuổi.

Nói thì hơi nặng, nhưng thực chất là vậy. Nếu đã xác định làm SEO thì bản thân người làm SEO cũng phải tự động xây dựng cho chính bản thân mình, một trong những hệ thống SEO mạnh và bền vững. Tự build và tự chịu với thành quả lao động của mình. Vì nếu làm ở công ty SEO của khi hệ thống SEO của công ty bị dính vào thuật toán của Google, thì xác định ôm bom cảm tử chết chắc. Tuy nhiên, lúc này hệ thống dự phòng tình huống xấu của bạn sẽ xuất hiện, và là cứu cánh đưa từ khóa của khách hàng lên top trở lại sớm nhất.

Công ty chuyên làm SEO


CÁC LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ SEO của VietSeo
Luôn luôn đặt an toàn SEO và hiệu quả SEO lên đầu
Chúng tôi làm việc uy tín nên chỉ phù hợp với doanh nghiệp uy tín có sản phẩm và dịch vụ vượt trội
Chỉ nhận dịch vụ SEO tổng thể: phân tích nhu cầu từ khóa thật kỹ trước khi tiến hành dự án. JPwebseo Là một Agency biết rõ vị trí của SEO trong SEM, dich vu seo HCM Hà Nội, Đà Nẵng,
Bình Dương, Biên Hòa, Hải Phòng, Nha Trang, Huế, Bình Dương, Cần Thơtrong Digital marketing, không thần thánh hóa vai trò của SEO. Với hiểu biết đầy đủ về Digital marketing, chúng tôi có khả năng tư vấn phối hợp SEO cùng các kênh marketing khác để tạo ra hiệu quả cộng hưởng mạnh mẽ nhất cho chiến dịch bán hàng cũng như truyền thông của bạn.
Là 1 trong những đơn vị thiết kế website chuẩn SEO Google chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là cầu nối trao đổi backlink, PR giữa bạn với hàng trăm khách hàng khác của chúng tôi.
Sử dụng các phần mềm SEO tiên tiến giúp tối ưu hóa thời gian và hiệu quả, quản lý và báo cáo chiến dịch SEO chuyên nghiệp.
Tỉ lệ dự án thành công 100%: chúng tôi không nhận dự án SEO bừa bãi để rồi thất bại, chúng tôi chỉ nhận dự án khi có đủ nhân lực và cảm thấy lĩnh vực nằm trong khả năng.
Ngoài SEO trang web chính của khách hàng, chúng tôi SEO các bài viết trên kênh website chuyên PR sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp, điều này sẽ giúp kết quả được cộng hưởng, doanh nghiệp là người hưởng lợi nhiều nhất.

Tuy nhiên, không phải ai cũng rãnh và thật sự đam mê trong việc xây dựng hệ thống, cái mà người ta gọi là Private Blog Network ( PBN ) để dành cho bản thân mình. Vì tốn tiền đủ thứ để xây dựng nên một hệ thống trụ vững trong thời điểm hiện tại lắm. Chưa kể các chiến dịch SEO của công ty đưa ra, hầu hết là chiếm quá nhiều thời gian của bạn, thì lúc nào bạn sẽ thật sự xây dựng cho chính bản thân mình một trong những hệ thống SEO mạnh và bền vững, tránh được bão Google quét sắp tới. Ai nói một mình tự dựng xây ra hàng trăm hệ thống là xạo đó bạn àh !!!

Cung cấp dịch vụ Gỡ các Án Phạt từ Thuật Toán của Google

Hiện nay, trên thị trường làm SEO cho các website của khách hàng, có rất nhiều công ty chuyên làm SEO, và cũng đã xuất hiện hàng chục công ty mở dịch vụ gở phạt thuật toán Google cho tất cả các khách hàng. Họ cung cấp các giải pháp để đưa website thoát khỏi các thuật toán hiện tại của Google. Vì mỗi năm, ông Google thường xuyên đưa ra nhiều thuật toán mới, để chống lại các website dùng các biện pháp xấu để thâu tóm thị trường tìm kiếm của Google đưa ra. Chính vì thế, hàng năm khi Google công bố thông tin thuật toán ra, là có hàng triệu website lên đường ngay từ thời điểm đó.

Vì vậy, cách nào để giúp cho các thoát khỏi án phạt của Google. Là dựa vào những yếu tố bên dưới đây. Nhưng điều này sẽ giúp bạn trở nên khó khăn hơn, khi bắt đầu vào quá trình SEO website của chính bạn, hay ngay cả việc đặt hợp đồng SEO cho các website của công ty mình. Những bí quyết để đưa bạn thoát khỏi án phạt từ thuật toán của Google hiện tại. Dưới đây, chỉ là một vài gợi ý của Tâm Pacific đưa ra cho bạn nhé, còn bạn áp dụng hay không thì tùy vào tâm của bạn suy nghĩ lúc bấy này nhé.

Công ty chuyên làm SEO

- Phân tích website với lượng backlink hiện tại xuất phát từ nơi đâu mang đến cho website mình.
- Phân tích lượng traffic đổ về website là đến từ đâu, có phải đến từ các trang website sex không ?
- Phân tích lượng textlink đang được chia ra từ việc tối ưu website của bạn hiện tại đã ổn chưa ?
- Phân tích lại thời khóa biểu lên bài viết trên website của bạn đã phù hợp với lượng traffic không ?
- Sau đó gom tất cả lại, và gửi kháng cáo với Google để kháng nghị với gì mà Google đã gửi cho bạn
- Chờ đợi khoảng 1 tuần hoặc 1 tháng, với tinh thần sảng khoái chờ ngày trở lại sẽ lợi hại hơn nữa.

Dịch vụ gỡ phạt website khi bị vướng vào vòng lao lý thuật toán Google

Chưa có ai từng tuyên bố mình sẽ làm chủ được Google, vì Google là một công ty con của Alphabet, là một hệ thống tìm kiếm đứng đầu thế giới, có thể gọi là số 1 của thế giới. Khi đó, ai vỗ ngực xưng tay là người Việt Nam làm chủ được hệ thống Google thì phải coi lại mình nhé. Vì nếu bạn làm chủ được Google thì bạn cũng chẵng mặn nồng làm SEO cho mình, và SEO cho công của mình, hay làm SEO cho bất kỳ công ty truyền thông nào hiện nay. Vì đã làm chủ thì cứ việc đi đâu đó chơi và ăn uống đi, sống khỏe mà chẵng phải lo lắng về điều gì ? Vì mình từng làm chủ nên đã biết điều đó.

Công ty chuyên làm SEOBạn thấy tấm ảnh trên không ? Tâm Pacific có một trong các website du lịch của mình, mà không phải chuyên về Thái Lan hay bất kỳ tour du lịch nào khác, mà website đó chỉ chuyên về dành cho cộng động Phượt, tức là những người thích đi Phượt tự túc. Và mình xây dựng website này lên top siêu nhanh, chỉ trong vòng 1 tháng, tất cả các từ khóa của mình đã lên top 5 gần như là đầy đủ. Tuy nhiên, các bạn thấy đấy, mình đang dựa vào sức mạnh của các website GOV, tức là dựa vào sức mạnh của các trang thông tin của chính phủ, điều này là dựa cột để lên nhanh đó.

Những nguyên nhân khiến cho website dính thuật toán của Google

Đây là điều mà ai cũng vấp phải, và chẵng ai SEO website nhanh lên top mà không dính vào thuật toán của Google. Nếu như bạn muốn nhanh lên top Google thì phải biết mưu mẹo, và phải biết tính toán và tiết chế các backlink và textlink cụ thể. Để từ đó, khiêu chiến với công cụ tìm kiếm của Google, và đưa website của mình lên top nhanh, vượt mặt các đối thủ hiện tại trước giờ. Và cái cách của Tâm Pacific muốn đưa lên top 1 của một website nào đó, là áp dụng các chiến thuật sau :

- Dùng hệ thống các PBN từ các chuyên gia SEO khác xuất hiện trên thị trường để spam link.
- Dùng hệ thống mạng xã hội và nền tảng web 2.0 để đưa lượng tìm kiếm lên top ổn định trước PBN.
- Bơm tiền vào adword và Social để kéo lượng traffic tự nhiên từ mạng xã hội đổ về website.
- Bơm tiền vào hệ thống của chính phủ để đặt textlink của GOV giúp đảm bảo tính chất lượng.
- Bơm tiền vào bộ phận content dưới tay của những người cầm bút viết bài chắc chắn hay nhất.
- Bơm tiền quảng cáo với các hot girl hay hot boy, những người có sức ảnh hưởng trên truyền thông.

Đó là cách mà giúp mình đưa các chiến dịch hiện tại của công ty lên top đúng thời hạn. Chỉ trong một mùa SALE 50% mà hầu hết các từ khóa liên quan đến thương mại điện tử, đều đã lên top đúng thời gian, và đã đưa loại một mức lợi nhuận đáng kinh ngạc cho mình.


Làm website Một Web Designer thì kỹ năng đầu tiên tất nhiên sẽ là mắt, Điều đầu tiên bạn cần làm trước khi bất cứ điều gì khác là để có được cho mình một tên miền. Đây là tên mà bạn muốn cung cấp cho trang web của
Man hinh ghep Màn hình ghép cho phép hiển thị đồng thời nhiều nguồn hình, Có chức năng tương tác, dịch chuyển phóng to và thay đổi màn hình nhanh chóng: bạn có thể chọn những hình ảnh và điều chỉnh các nội dung tính năng một
Làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng Làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng ở đâu?, Ở Công ty Làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng của chúng tôi mỗi ngày bộ phận sale nhận được mỗi ngày không dưới 10 câu hỏi như trên. Chúng tôi khẳng

- Phone: +84-908-744-256